This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Lựa chọn mua két ngân hàng an toàn

Lựa chọn mua két ngân hàng an toàn

Một ngân hàng được coi là một nơi an toàn cho cá nhân hoặc doanh nghiệp gửi tài sản của họ. Vì vậy, lý do mà các ngân hàng được người dân tin tưởng là gì? Ngoài hệ thống an ninh nghiêm ngặt, ngân hàng còn được trang bị các thiết bị bảo mật cao, trong đó có an toàn. Các két ngân hàng khác trong két an toàn gia đình hoặc két an toàn được thiết kế chắc chắn hơn, kích thước lớn hơn và an toàn hơn rất quan trọng.

Advertisement

Loại két ngân hàng đang được ưa chuộng

Về mặt ổ khóa, két ngân hàng được chia thành ba loại: khóa dấu vân tay, khóa điện tử và khóa phím. Cả ba loại két này đều được làm bằng ba lớp sơn ngoại thất và hai lớp bảo mật, với chìa khóa bảo vệ bản sao cực kỳ hữu ích cùng với khả năng chống cháy tốt.

Advertisement
Illustration for article titled Lựa chọn mua két ngân hàng an toànem/em

Về mặt vật liệu cốt lõi, két sắt của ngân hàng có hai loại lõi và lõi. Cả hai đều được làm bằng thép chịu lửa, vật liệu chỉ bên trong là khác nhau. Cát lõi được thiết kế với một lớp cát giữa hai lớp thép. Nó được xây dựng để được rất mạnh nhưng điểm yếu của bể này là khả năng chịu lửa thấp. Thép cốt thép bản lề, bản lề cửa được thiết kế bên ngoài để khả năng chống lại đám mây, lửa tốt hơn so với cát lõi.

Advertisement

Chọn két an toàn trong ngân hàng

Giống như các két khác, két cao cấp của ngân hàng cũng có các tiêu chuẩn riêng, yêu cầu người sử dụng phải thông minh khi lựa chọn để đảm bảo sự an toàn cao nhất. Dưới đây là bốn tiêu chí cơ bản để đánh giá:

- Cửa: Tính năng dễ nhận biết nhất là cửa. Cổng an toàn sẽ có cửa đóng.

Khóa: Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn một trong ba loại khóa: khoá vân tay, khóa điện tử và khóa số, tùy theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, khoá vân tay được xem là loại khóa an toàn nhất. Nếu có thể, bạn nên chọn các két tích hợp nhiều loại khoá sẽ tốt hơn.

Advertisement

xem thêm: lựa chọn két sắt khách sạn cho gia đình

- Chống cháy: Đây là một tính năng rất cần thiết cho két ngân hàng nói riêng và tất cả các két nói chung. Các két sắt được thiết kế bằng sắt sẽ có độ chống cháy tốt hơn so với két cát.

Advertisement

Các tính năng của hệ thống báo động: Bất kể loại két ngân hàng cần có tính năng này, họ sẽ giúp các ngân hàng dễ dàng kiểm soát mọi chuyển động trong khu vực của họ.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm két , tủ hồ sơ bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi.
Két sắt cao cấp - chuyên gia về két.
Đ.C: Lập thành - đông xuân - quốc oai - hà nội
Đ.T: 0986 330404
Tư vấn chọn mua két sắt két bạc, tủ hồ sơ, cung cấp két sắt két bạc trên toàn quốc
Xem thêm tại:

Advertisement

Share This Story

Get our newsletter