This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Giới thiệu sản phẩm két sắt chống cháy KCC80 khóa cơ

Giới thiệu sản phẩm két sắt chống cháy KCC80 khóa cơ

trọng lượng sản phẩm: 80 kg

Kích thước bên ngoài (C * R * S) mm: 415 * 480 * 384

Nhà sản xuất: Welko

két sắt chống cháy kcc80 khóa cơ cao cấp được làm từ tấm thép dày 0.7 - 3mm, đảm bảo một cấu trúc chắc chắn và an toàn. Ngoài ra, bên ngoài của két được sơn ba lớp, được làm bằng công nghệ nano, để giữ cho bể của bạn sáng bóng, bền, màu sắc không mờ.

Advertisement
Illustration for article titled Giới thiệu sản phẩm két sắt chống cháy KCC80 khóa cơem/em

Sản phẩm được trang bị khóa số và cạnh bốn cạnh tránh sao chép, giúp bảo vệ tài sản của bạn an toàn hơn. Đối với cửa an toàn là đúc bằng thép dày theo thiết kế tiêu chuẩn của bậc thang được vuông góc để phù hợp với két sắt, giúp két sắt trở nên an toàn hơn.

Advertisement

sản phẩm két chống cháy kcc80 khóa cơ có thể dễ dàng di chuyển, chịu được nhiệt độ cao trong vài giờ. Sản phẩm được thiết kế khoa học với dung lượng lớn.

Tính năng két sắt chống cháy kcc80 khóa cơ

Két chống cháy kcc80 khóa cơ ngoài lưu trữ tài liệu, nó có tính năng phòng cháy, giúp tài sản của bạn được an toàn. Các thiết bị chống cháy là một điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với các công ty và văn phòng, nơi có tài liệu và tài liệu quan trọng cần được bảo vệ.

Advertisement

xem thêm két sắt an toàn

Khi mua két chống cháy, công ty chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng mới và bảo hành trong vòng 36 tháng. Bạn có rất nhiều lựa chọn, kích cỡ và phong cách phù hợp với nơi làm việc cũng như chỗ ở.

Advertisement

Tất cả các sản phẩm chống cháy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là tiêu chuẩn ISO..

Mọi chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về tất cả sản phẩm két sắt chống cháy khác: hotline 0986 330404 hoặc truy cập website:

Advertisement

Share This Story

Get our newsletter